SỨ MỆNH – TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SỨ MỆNH 

Mang khát vọng trở thành đơn vị đi đầu trong lãnh vực kinh doanh LPG,
Bằng những nỗ lực vượt bậc của toàn thể CB CNV công ty cùng với chiến lược đầu tư phát triển bền vững của Hội đồng quản trị
Những thành quả đạt được trong thời gian qua là đòn bẫy để công ty vương xa hơn, mang lại sự an toàn – an tâm cho xã hội, cho cộng đồng.

 

  • ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG

Với sứ mệnh đem lại nguồn năng lượng sạch cho người tiêu dùng, Công ty đang áp dụng quy trình sản xuất của Nhật Bản sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả về mặt chi phi cho doanh nghiệp, cho khách hàng, cho người người tiêu dùng.

 

  • ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Cân đối giữa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp.Đóng góp tích cực vào các hoạt động xây dựng và phát triển cộng đồng.Thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với đất nước.

 

  • ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệpPhát huy tính sáng tạo trong mỗi nhân viên.Mang lại thu nhập ổn định và có nhiều điều kiện phát triển bản thân

 

  • ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC

Đề cao tinh thần hợp tác dài lâu, đôi bên cùng có lợiCam kết là “ Người đồng hành số 1” của đối tácMang lại giá trị gia tăng và bền vững cho cổ đông.

 

TẦM NHÌN

Năng lượng là một phần tất yếu của cuộc sống. Nói đến LPG là nói đến Pacific Petro, chúng tôi sẽ là DN hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh năng lượng tại Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN:  Được đặt lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết với khách hàng, với đối tác, với nhân viên.

TÂM: Là nền tảng cho mọi phương chỉ nam hành động, tâm luôn hướng đến “ KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1”

TẦM: Hoạch định chiến lược lâu dài để xây dựng công ty lớn mạnh và hàng đầu trong ngành LPG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *