Gặp gỡ bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thành Long trong chuyến thăm đến Nhật vào ngày 24 tháng 11

Từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 11, Thủ tướng nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính đã đến thăm Nhật Bản với tư cách là vị khách công tác đầu tiên dưới chính quyền Thủ tướng Kishida. Trong bối cảnh lịch trình bận rộn của các quan chức cấp cao Việt Nam với liên tiếp các cuộc họp hội đàm về hợp tác an ninh và kinh tế với chính phủ Nhật Bản, Tập đoàn Air Water đã có cơ hội gặp gỡ với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long để trao đổi các quan điểm về biện pháp đối ứng với đại dịch Corona cũng như ý kiến về việc xây dựng một mối quan hệ hợp tác bền chặt trong tương lai.

(Trao đổi ý kiến với các quan chức Bộ Y tế Việt Nam)

(Từ trái qua phải: Ông Kajiwara – Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương, Bộ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thanh Long, Giám Đốc Phân Ngành Y Tế Của Tập đoàn Air Water, Ông Trần Ngọc Phúc – Chủ tịch Công ty TNHH Metran) (Bộ Trưởng Long và Chủ tịch Công ty Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương)

Cho đến nay, tập đoàn Air Water là doanh nghiệp đã có nhiều cống hiến cho Việt Nam trong lĩnh vực liên quan đến thiết bị hô hấp Y Tế. Tại buổi làm việc này, chúng tôi tiếp tục khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa hai bên và thảo luận về vấn đề đầu tư tại Việt Nam trong tương lai. Đây là một buổi làm việc rất có ý nghĩa.

 Ông Kajiwara, chủ tịch Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Dầu Khí Thái Bình Dương cảm ơn chính phủ Việt Nam đã nhanh chóng thực hiện các chính sách đối ứng với đại dịch Corona, kết quả là không xuất hiện ca nhiễm nào trong số công nhân viên làm việc tại công ty. Công ty cam kết sẽ duy trì cung cấp năng lượng như là một mặt hàng nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, đồng thời thực hiện tất cả các biện pháp có thể để chuẩn bị cho làn sóng thứ 5.

 Tập đoàn Air Water coi Việt Nam là một quốc gia có triển vọng đầu tư, cam kết sẽ tiếp tục hợp tác với chính quyền địa phương trong việc phát triển các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực khí công nghiệp và năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *